movie online free Iron Man ภาค 3 ต่อกันได้ ณ บัดนี้ Action genre

movie online free Iron Man ภาค 3 ต่อกันได้ ณ บัดนี้

movie online free คนเกราะเหล็ก ภาคที่ 3 ต่อจากบทความที่แล้ว หลังจากที่แฟนของโทนีได้รู้แล้วว่า โทนี่นั้นยังไม่ตาย เธอก็ดีใจมาก และระหว่างทางที่เธอ กำลังไปส่ง แฮนเซ่น กลับไปยังที่พัก แฮนเซ่นได้บอกกับแฟนโทนี่ว่า เธอนั้นคิดว่า เจ้านายของเธอ ทำงานให้กับพวกแมนดาริน

ซึ่งเจ้านายของเธอก็คือ ไอ้คินเรียนนั้นเอง ในด้านของ คินเรียน หลังจากที่มันได้รู้เรื่องราวจากข่าวสด ว่าบ้านของโทนี่ นั้นถูกถล่มจนย่อยยับ มันก็กำลังจะเตรียมการ ถ่ายทอดสดให้แมนดาริน อยู่ในขณะนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เชิญรับชม และ รับฟังได้เลย หนังใหม่ชนโรงดูฟรี

movie online free Iron Man ภาค 3 ต่อ

movie online free

dumovieonline.com  ที่เมือง Rose Hill Tennessee โทนี่ก็ของตามที่เขาต้องการ โทนี่และฮารี่ ก็ได้มายังจุดเกิดเหตุระเบิด น้องแก่ก็ได้เล่าเรื่องว่า มีทหารนายหนึ่ง ที่วันหนึ่งเขานั้นเกิดเสียสติขึ้นมา และได้ทำระเบิดเล่น จนทำให้คนตายที่นี้ ไปถึง 6 คน แต่เงานั้นมีเพียง 5 คน แต่โทนี่ก็คิดว่ามีบางอย่างไม่ปกติ

แต่แล้วน้องฮารี่ก็ได้พูดถึงเรื่อง อุโมงค์มิติยักษ์ ในนิวยอร์ก น้องแก่ก็ถามโทนี่ยับเลย ทำให้โทนี่นั้นเครียดมาก แต่เขาก็สามารถคุมสติตัวเองได้ทันเวลา โทนี่ก็ได้ถามถึงแม่ของทหารนายนั้น น้องแก่ก็ได้บอกว่าเธอ อยู่ที่ร้านประจำของเธอ โทนี่ได้ไปที่ร้านนั้น แต่ได้เดินชนกับผู้หญิงผมสั่นคนหนึ่ง เธอนั้นก็ได้ชมเรื่องนาฬิกาของโทนี่

โทนี่ก็ได้เดินเข้ามาในร้าน และทักทายคุณนาย เดวิท และเขาก็ได้ถามเรื่องราว เกี่ยวกับลูกชายของเขา และเธอก็ได้ให้แฟ้มอะไรบางอย่างกับโทนี่ ซึ่งมันเป็นแฟ้มข้อมูลลับ ที่เขียนว่า MIA อยู่ โทนี่ก็ได้ดูข้อมูลในแฟ้มนั้น และได้รู้ว่า เดวิท นั้นไม่ได้ตายเพราะระเบิด แต่เขานั้นถูกใช้เป็นอาวุธต่างหาก ว่าแล้วผู้หญิงผมสั่นคนนั้นก็เข้ามา อัดโทนี่เลย

เธอนั้นก็อ้างว่าเธอเป็นตำรวจ ทางสารวัตรที่อยู่ในร้านนั้น ก็ไม่ยอมเธอ ทางฝั่งของพระเอกก็ได้สั่งให้ คุณนายเดวิท หลบแฟ้มนั้นเอาไว้ และผู้หญิงคนนั้น ก็อัดใส่คนทั้งร้านเลย โทนี่ได้วิ่งหนีออกจากร้านนั้น มาอย่างไว แต่หน้าร้าน ลูกน้องของคินเรียน ก็มารอต้อนรับอยู่แล้ว โทนี่วิ่งหนีเข้าไปในร้านแห่งหนึ่ง

แต่ผู้หญิงผมสั้นก็ตามเข้ามา สู้กันไปสู้กันมา โทนี่ก็จัดการระเบิดร้านนั้น จนผู้หญิงผมสั้นก็ ลอยไปติดกับสายไฟเลย ทางด้านของลูกน้อง มันก็ได้ใช้พลังของมัน ทำลายเสายังน้ำ ให้ตกลงมาใส่โทนี่ จนทำให้โทนี่ติดอยู่กับท่อนเหล็ก ไอ้ลูกน้องก็ได้จับตัวน้องหนูฮาร์รี่ไปเป็นตัวประกัน เพื่อแลกกับแฟ้ม ที่โทนี่ได้รับไป

แต่แล้วน้องฮาร์รี่ก็ได้ใช้ ของที่โทนี่นำมาให้ จนหนีออกมาได้ และโทนี่ก็อัดลูกน้องจนแน่นิ่ง ทำให้โทนี่นั้นได้แฟ้มกลับมา และโทนี่ก็ได้บอกน้องฮาร์รี่ ให้กลับบ้าน และไปเฝ้าชุดเกราะ โทนี่ได้ขับรถออกจากเมืองนี้ไป ทางด้านลูกน้อง ที่โดนโทนี่อัด มันก็ได้ฟื้นสภาพตัวเอง จนกลับมามีร่างกายเหมือนเดิมแล้ว

ตอนนี้กลุ่มแมนดาริน ได้ถ่ายทอดสดอีกครั้ง โดยที่แจ้งไปยังประธานาธิบดีว่า มันนั้นต้องการทดสอบ ประธานาธิบดี และมันก็ได้เอาตัวประกันออกมา แมนดารินได้บอกว่า ถ้าประธานาธิบดี ไม่รับโทรศัพท์ ตัวประกันก็จะถูกฆ่าตาย ท่านผู้นำก็เลยรับโทรศัพท์นั้นไป แต่แมนดาริน มันก็ยังฆ่าผู้ชายคนนั้น ต่อหน้าทุกคน และมันก็ได้สั่ง

ให้ประธานาธิบดี รีบหนีไปกบดาน เพราะมันนั้นได้เริ่มออกตามล่าตัวท่านแล้ว โทนี่ก็กำลังเครียดอยู่ ในเรื่องเกี่ยวกับระเบิดนั้น แต่แล้วพี่แกก็ได้เห็นว่า แฟ้มนั้นมันไม่ใช่ MIA แต่มันก็คือ AIM ซึ่งเป็นโครงงานของไอ้คินเรียนต่างหาก พี่แกก็ได้โทรหาโรสทันทีเลย ซึ่งชุดเกราะที่ผู้พันโรสใส่อยู่ มันถูกพัฒนาต่อโดย AIM

โทนี่ก็เลยขอรหัสของโรส เพื่อเข้าระบบไอร่อนแพททริออด แล้วโทนี่ก็ซิ่งรถมาที่งานประกวดแห่งหนึ่ง แล้วเขาก็ได้เข้าไปบนรถตู้ระบบ ของงานนั้น โทนี่ก็ได้เจาะเข้าระบบต่าง ๆ ของ AIM ทันที และเขาก็ได้เห็นงานทดลองต่าง ๆ ของคินเรียน ที่มันได้เอาทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บ มาทำการทดลองโครงการ Extemit และเมื่อมันนั้น

ฉีดสารบางอย่างเข้าไปในร่างกาย ของแต่ละคน การยอมรับก็จะแตกต่างกัน และถ้าร่างกายคนไหนไม่ยอมรับ มันก็จะระเบิดเลย ทำให้โทนี่รู้แล้ว ว่าการระเบิดทั้งหมดนั้น มันเกิดขึ้นมาจากอะไร ทางด้านของแฟนโทนี่ และแฮนเซ่นก็กำลังคุยกันอยู่ เรื่องที่คินเรียน ได้เอางานของเธอไปเป็นอาวุธ แล้วอยู่ ๆ ไอ้คินเรียนมันก็โผล่มา

ทำให้เรารู้ว่า แฮนเซ่นอยู่ฝ่ายคินเรียน ทางด้านของผู้พันโรส ก็กำลังบินไปหาท่านประธานาธิบดี แต่ระหว่างทางเขาได้รับ สัญญานว่าแถว ๆ นั้นเป็นที่อยู่ของแมนดาริน เขาก็เลยลงมาดู แต่ที่นั้นมันก็มีแต่ผู้หญิงทั้งนั้นเลย แต่แล้วหญิงคนหนึ่งก็ได้ใช้พลังจับตัวโรส ซึ่งเธอเองก็มี Extemit อยู่ในตัว จนโรสแน่นิ่งไปเลย

ทางด้านของโทนี่ ก็ได้โทรหาน้องฮาร์รี่ เพื่อที่จะรู้ว่าชุดเกราะของเขา ชาร์จไฟไปถึงไหนแล้ว โทนี่ก็ได้คุยกับจาวิส และได้รู้ว่าสัญญานที่พวกแมนดาริน ส่งออกมา มันอยู่ที่ไมแอมี โทนี่นั้นก็ต้องการใช้ชุดเกราะ แต่น้องฮาร์รี่ก็ได้บอกพระเอกไป ว่ามันไม่เห็นจะชาร์จเข้าเลย ทำให้พระเอกนั้นเครียดมาก ๆ อีกแล้ว แต่แล้วน้องฮาร์รี่ก็ได้บอกโทนี่

ว่าคุณเป็นนายช่างใหญ่นะ ต้องแก่ปัญหาได้สิ ทำให้โทนี่มีสติขึ้นมา และคิดได้ว่า เขานั้นต้องทำอะไรเสียอย่าง โทนี่ก็ได้มาซื้อของต่าง ๆ นา ๆ และได้เอามันมาทำ อุปกรณ์สุดยอดของเขา พี่แก่ได้มาที่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งมันก็คือที่ ที่สัญญานของแมนดาริน ถูกส่งออกไป โทนี่ได้แอบเข้ามา และอัดพวกด้านนอกจนยับ และเข้ามาได้เจอกับ

ตัวตนของ แมนดาริน

movie online free แมนดาริน โทนี่ได้เอาปืนจ่อไปที่แมนดาริน มันบอกว่า อย่าทำอะไรมันเลยนะ ที่จริงแล้วมันนั้นมีชื่อว่า เทเวอร์ แต่คินเรียนจ้างมันมา ให้เป็นแมนดาริน และรับผิดชอบเรื่องระเบิด ทั้งหมดก่อนหน้านี้ แต่แล้วลูกน้องมือขวาของคินเรียน ก็โผล่มาด้านหลัง และอัดโทนี่ จนสลบไปเลย

เมื่อโทนี่ตื่นขึ้นมา เขาได้เจอกับแฮนเซ่น เธอต้องการอัลกอริทึมจากโทนี่ เพื่อแก้ไข Extemit เพื่อให้มันดีกว่าเดิม เพราะโทนี่เคยเขียนเอาไว้ โทนี่ไม่ยอมเพราะงานของเธอ ไม่ได้ช่วยเหลือผู้คน เหมือนที่เธอบอก ตอนนั้นเองคินเรียนได้โผล่มา มันนั้นได้บอกกับโทนี่ว่า มันจะตอบแทนสิ่งที่โทนี่เคยทำไว้กับมัน นั้นก็คือความสิ้นหวัง

และมันก็ได้ฉายภาพของแฟนโทนี่ ที่โดน Extemit ฉีดเข้าไปในร่างกาย ซึ่งถ้าร่างกายของเธอต่อต้าน เธอก็จะระเบิดตายไปเลย ไอ้คินเรียนมันต้องการรู้อัลกอริทึม แต่แล้วแฮนเซ่นเห็นท่าไม่ดี ก็เคยเอาตัวเองเป็นตัวประกัน และได้สั่งให้คินเรียนปล่อยโทนี่ไป แต่มันก็ได้ยิงเธอจนตาย และเดินจากไปอย่างหน้าตาเฉย ในตอนนี้เอง

ผู้พันโรส ไม่ยอมออกจากไอร่อนแพทริออท ไอ้คินเรียนมันก็เลยใช้พลัง Extemit ของมัน เพิ่มความร้อนให้กับชุดเกราะ จนทำให้โรสนั้นต้องออกมาเลย ทางด้านของโทนี่ ก็ได้กวนประสาทพวกผู้คุม และได้เรียกชุดเกราะ รุ่น 42 มาหาเขา พี่แกก็อัดพวกมันจนเละเทะเลย เขาและผู้พันรสได้มาหาแมนดาริน โรสก็ได้ถามมัน ว่าเอาชุดเกราะไปทำไม

ไอ้เทเวอร์ก็เลยบอกว่า มันจะเอาชุด เพื่อปลอมตัวเข้าใกล้ประธานาธิบดี โทนี่ก็เลยซิ่งเรือของเทเวอร์ออกมา เขาพยายามติดต่อรองประธานาธิบดี เพื่อแจ้งข่าวให้รู้ ว่าพวกมันนั้นอยู่ในชุดเกราะไอร่อนแพทริออท ท่านรองก็ได้รับปาก ว่าจะไปบอกประธานาธิบดีให้ แต่เขาก็ไม่ติดต่ออะไรใครไปเลย เพราะว่าลูกของเขานั้นขาขาด

ทางด้านของไอร่อนแพทริออท ก็ได้เดินทางมาหา ท่านประธานาธิบดี และมันก็ได้ขึ้นเครื่องบินไปกับเขาด้วย ในตอนนี้โทนี่มีทางเลือกอยู่สองทาง คือไปช่วยประธานาธิบดี หรือว่าไปช่วยแฟนของเขา ทางด้านของไอร่อนแพทริออท ก็ได้เข้าถึงตัวประธานาธิบดี และมันก็กำลังจะระเบิดตัวเอง แต่ก็ได้ไอร่อนแมนมาช่วยไว้

ที่บ้านของโทนี่ ประตูโรงเก็บของ ของเขาได้ถูกเปิดออก และมันก็ได้มีอะไรบางอย่าง ออกมาจากที่นั้นด้วย ในตอนนี้ร่างกาย ของแฟนโทนี่ได้ยอมรับ Extemit เรียบร้อยแล้ว และไอ้คินเรียนก็ จะเอาตัวเธอเป็นตัวประกัน เพื่อให้โทนี่บอกข้อมูลแก่มัน และท่านประธานาธิบดี ได้กลับมาพร้อมกับชุดไอร่อนแพทริออท ในที่กบดานของคินเรียน

โทนี่และโรส ได้ข้อมูลที่อยู่ของคินเรียน และได้แอบเข้ามาที่นั้น ตอนนี้ท่านประธานาธิบดี กำลังอยู่ในชุดเกราะ และโดนขึงอยู่ โทนี่และโรส ก็ปะทะกับพวกมัน ยิงกันอย่างดุเดือด แต่พวกมันก็มีเยอะมากเลย โรสบอกว่าอยากได้ตัวช่วย โทนี่เลยบอกว่าเขานั้นเรียกพวกมันมาแล้ว ชุดเกราะเหล็กทุกตัว ที่อยู่ที่บ้านเขา นั้นมันบินมาที่นี่ทั้งหมด

ทั้งสองฝั่งก็ได้ปะทะกันอย่างเมามัน ใครอยากดู สามารถเข้าไปดูได้ที่ c0sm.org โทนี่พยายามจะช่วยแฟนของเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ แฟนของเขา ตกลงไปในกองไฟ ทำให้เขาแค้นมาก เลยไปต่อสู้กับคินเรียน อย่างดุเดือด แต่ก็ต้านพลังของมันไม่ได้ โทนี่ได้สั่งชุดเกราะ ให้ไปใส่เข้าที่ตัวของคินเรียน และสั่งจาวิสให้ระเบิดชุดนั้นทิ้ง

แล้วโทนี่ก็สามารถรอดมาได้ แต่คินเรียนก็ยังไม่ตาย มาจะเข้ามาฆ่าโทนี่ แต่แล้วแฟนของพระเอก ก็เข้ามาอัดมันเลย เธอได้ใช้ระเบิดอัดมันจนตาย โทนี่ดีใจที่แฟนเขายังไม่ตาย แล้วเขาก็ได้สัญญากับเธอ ว่าจะช่วยเธอนั้นให้เป็นเหมือนเดิม หลังจากวันนั้น ทุก ๆ อย่างได้กลับมาเป็นเหมือนเดิม