movie free online The Perfect teacher แนวหนังหดหู่

movie free online

movie free online เด็กนักเรียนสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีนิสัยโรคจิตเอาแต่ใจ เธอดันไปหลงรักคุณครูหนุ่ม จึงยอมทำทุกวิถีทาง เพราะอยากจะได้ครูคนนี้มาเป็นสามี สวัสดีครับวันนี้คุณอยู่กับผมอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมก็มี หนัง ออนไลน์ เรื่องหนึ่งจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า The Perfect teacher โดยหนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับโรงเรียนอีกแล้ว แต่ในครั้งนี้จะแตกต่างออกไปจากทุกครั้ง แล้วเรื่องราวต่างๆจะเป็นอย่างไร นั้นให้ทุกคนไปติดตามกนไก้เลย movie free online เรื่อง The Perfect teacher

movie free online รีวิว หนังนักเรียนโรคจิต คิดจะจับครูเป็นผัว

movie free online เปิดเรื่องมากับ Devon สาวน้อยมัธยมปลายผมบลอนสุดเซ็กซี่ ครอบครัวของเธอมีฐานะค่อนข้างร่ำรวย แต่เธอกลับมีนิสัยเอาแต่ใจ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอมีปัญหากับครอบครัวอยู่บ่อยๆ จากนั้นก็ตัดมาที่จิมครูหนุ่มหล่อ พ่อหม้ายลูกติดเขากำลังเตรียมตัว จะไปงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นภายในโรงเรียนใหม่ เพราะเขาจะย้ายเข้ามาที่นี่ได้ไม่นาน ซึ่งความจริงแล้วจึงไม่อยากไปสักเท่าไหร่ เพราะเป็นห่วงลูกสาว แต่เขาก็ต้องโผล่หน้าไปสักหน่อย เพราะกลัวว่าจะเป็นการเสียมารยาท

พอมาถึงที่งาน ทุกคนก็รื่นเริงสนุกสนานซึ่ง Devon กับเพื่อนสาวสังเกตเห็นคุณครูจิม ที่อยู่นิ่งๆอยู่ตรงทางเข้า ครูคนนี้หล่อและ Devon รู้สึกตกหลุมรักในทันที เธอจึงเดินเข้าไปทักทาย และรู้สึกหลงใหลมากยิ่งขึ้น Devon สาบานกับตัวเองว่าเธอ จะทำทุกทางเพื่อจะเอาจิมมาครอบครองให้ได้ ทางฝั่งจิมที่โสดลูกติด ก็คุยกับลูกศิษย์โดยที่ไม่ได้คิดอะไร จิมก็เห็นว่าเธอเป็นแค่เด็กนักเรียนคนหนึ่ง หลังจากงานปาร์ตี้จบลงจริง ก็รีบกลับมาบ้านเพราะรู้สึกเป็นห่วงลูกสาวมากๆ

ในส่วนของเดวอนกลับมาเปิด Notebook จะดูโปรไฟล์ของคุณครูจิม Devon รู้สึกมั่นใจว่าครูคนนี้จะต้องเสร็จเธออย่างแน่นอน รุ่งเช้าเป็นวันแรกของการเปิดเรียน พอถึงเวลาเข้าห้องเรียนจึง แนะนำตัวกับทุกๆคน เขาบอกว่าเขาเป็นครูคณิตคนใหม่ และขอทำหน้าที่เป็นครูพละด้วย ซึ่งจริงเขาเคยเป็นโค้ชมาก่อน ก็เลยเข้ามาสอนที่มีครับ แต่ว่ารู้สึกหลงใหลจนแทบไม่ได้ฟังที่คุณครูพูด เธอจ้องมองไปที่เขาไม่ยิ้มค้างอยู่แบบนั้น อยู่คนเดียวในทุกๆวันเดี๋ยวอ้วนคิดแค่เรื่องเดียว ก็คือหาทางเอาครูมาทำผัวให้ได้

เธอจึงเดินไปหาเขาจะขอเป็นผู้ช่วยโค้ช ที่จริงกำลังจะตั้งทีมวอลเลย์บอล ขึ้นมาระหว่างที่กูอยู่นั้นจริงก็ดัน ไซร้คอของเดวอนเหมือนกำลังจะมีอะไรกับเธอ ภายในห้องเรียนแต่ถ้านั่นก็เป็น เพียงแค่ภาพในหัวของ demon เธอนั้นจินตนาการขึ้นมาเอง อาการเริ่มจะหนักแล้วนะเนี่ย Devon ขณะที่จิมกำลังคุมทีมอย่างจริงจัง Devon ก็เดินเข้ามาหาเขาต้องการจะ เป็นผู้ช่วยโค้ชของเขาจริงๆ คุณครูจิ๋มจึงบอกให้เธอไปรอที่โต๊ะของเขา และหยิบแฟ้มที่โต๊ะไปศึกษาต่างๆก่อน เดี๋ยวมันก็เชื่อฟังเธอจึงเดินไปที่โต๊ะของเขา

เธอได้หยิบรูปถ่ายขึ้นมาดู เด็กสาวคนนี้ก็คือลูกสาวของจิ๋ม Devon ก็คิดในใจว่ามันจะเพอร์เฟคมากๆ ถ้าเธอได้เป็นแม่ใหม่ของเด็กคนนี้ ทางฝั่งของจิ๋มพอเสร็จจากการเป็นโค้ช เขาก็พาคุณครูราเชลที่สอนอยู่โรงเรียนเดียวกัน มาดินเนอร์ที่ร้านอาหารจิมรู้สึกดีๆ กับราเชลและอยากจะมีความรักครั้งใหม่กับเธอ แต่เธอยังไม่กล้าตอบรับ เพราะยังกังวลพ่อหม้ายลูกติดคนนี้อยู่ ตัดภาพมาที่เดวอนไม่รู้เธอกำลังคิดอะไร จึงแอบเข้ามาในบ้านของจิม ตอนกลางคืนเธอเดินดูรอบๆแล้ว ดันไปเจอกางเกงในของเขา Devon จึงเอามาสูดดมอยู่แบบนั้น ดูเหมือนว่าเธอเริ่มจะเข้าขั้นโรคจิตแล้วนะครับ

เนี่ยท่านใดนั้นเองจิมและราเชลก็กลับมาถึงพอดี พอดีและด้วยอารมณ์พาไปทั้งสอง ก็เรารวมกันอย่างไรต่อหน้าต่อตา Devon เลยครับมองทั้งสองด้วยความอิจฉาริษยา บวกกับความเสียใจเพราะเธอ อยากให้ทีตรงนั้นเป็นเธอไม่ใช่คุณครูราเชล แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ จึงต้องปล่อยให้ทั้งคู่เล่นจ้ำจี้ ก็ไปก่อนได้คืนนั้นตื่นเช้ามา ยอมรับความจริงว่าเธอนั้น ไม่อยากจะเป็นแฟนกับเขา เธอขอยุติความสัมพันธ์และเป็น เพื่อนที่ดีต่อกันจะดีกว่าพอจึงเห็นว่า เธอคิดแบบนั้นเขาก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วยอมปล่อยให้ราเชลกลับบ้านไป

แต่ตอนกลางคืนจิมพระเครื่องของราเชล และสอนการบ้านให้กับลูกสาวของเขา ขณะที่หยอกล้อกันอยู่เดวอนก็แอบเข้ามา ในบ้านจิมอีกครั้งเธอแอบเฝ้ามอง ดูพฤติกรรมซึ่งอาจก็ไม่แน่ใจว่า เธอนั้นกำลังคิดอะไรอยู่เช้าวันถัดมา Devon ก็ยังเข้าหาจิมเธอชวนเขาคุยนู่นคุยนี่ แต่จิมกลับไม่สนใจเธอ Devon พยายามจะอ่อยเขาไม่ได้คิดเกินเลย และมองว่าเธอเป็นแค่เด็กนักเรียนคนหนึ่ง หลังเลิกเรียนกลับมาลองชุดเล็ก จะซื้อมาใหม่และคิดจะเอาไว้ยั่ว เขาแม่บ้านเดินเข้ามาเก็บเสื้อผ้าพอดี

เพราะเห็นแม่บ้าน Devon จึงตวาดใส่จนแม่บ้านต้องรีบเดินหนีไป เอาใจยากจริงๆนะเดวอนหลายวันผ่านไป ทีมวอลเลย์บอลของจริงก็พร้อม ที่จะไปแข่งขันกับโรงเรียนอื่น แต่วันนี้ Devon นั่งอยู่ข้างๆก็จ้องมองแต่ใบหน้าของเขา และอยากจะเล่นจ้ำจี้กับเขาจะขาด พอถึงเวลาการแข่งขันวอลเลย์บอล ทีมของจิมก็เล่นได้ดีกันทั้งเกม นั้นจึงทำให้โรงเรียนของเขาคว้าชัยชนะไป อย่างสวยงามและง่ายดาย หลังจากนั้นทุกคนก็เดินทางกลับโรงเรียน เด็กนักเรียนคนหนึ่งถามกับครูจิมว่า ฤดูการหน้าจะมาเป็นโค้ชให้กับพวกเราอีกไหม

The Perfect teacher 

movie free online

จิมจึงบอกกับนักเรียนพวกเขา รู้สึกเสียใจเพราะว่าเขาต้องย้ายบ้าน เมื่อกลับไปอยู่กับภรรยาคนเก่า Devon ได้ว่าผู้หญิงก็หูพึ่งเธอโกรธมากๆ ที่มาลิซ่าเมียเก่าจิม อาจจะพรากรักแท้ไปจาก เธอพอกลับมาบ้านเราจะเริ่มหาข้อมูล ของลิซ่าจนรู้ที่อยู่ของเธอ พร้อมกับกินเหล้าย้อมใจไปด้วย Devon ตื่นตั้งแต่เช้าเพื่อมาดักรอมาลิซ่า แฟนเก่าจินกำลังวิ่งออกกำลังกาย อยู่นั้นเธอก็ยังไม่รู้ตัวว่ากำลังจะซวย เพราะเด็กนักเรียนคนนี้ไ ม่ว่างเมื่อไหร่ก็ช้าเธอขับรถ พุ่งชนมาลิซ่าจนแฟนเก่าของจิมตายคาที่

เรียกว่ามันกลายเป็นฆาตกร และมีนิสัยโรคจิตกว่าที่เราคิดงานศพ ก็มาลิตาถูกจัดขึ้นแบบเศร้าสลด จิมได้กล่าวไว้อาลัยและขอให้เธอ ไปอยู่บนสรวงสวรรค์แถมนางปีศาจเดวอน กล้าตีหน้าเศร้าร่วมงานศพของแม่ลิซ่า หน้าตาเฉยสงสารก็แต่ลูกสาวของจริง ที่ต้องมากำพร้าแม่เพราะเด็กนักเรียนโรคจิตอย่าง Devon นั่นเองยังไม่พอแค่นั้นถ้าได้มาหาจิมที่บ้านทั้งๆ ที่ยังใส่ชุดดำอยู่ด้วยซ้ำ เธอเริ่มพูดจาประหลาดประหลาด พยายามจะเสนอตัว มีอะไรกับเขาเพื่อที่จะให้

จิมรู้สึกดีขึ้นก็รู้ปฏิเสธทันควัน เพราะเขาไม่ได้มีอารมณ์แบบนั้นเลยตอนนี้ แถมยังมองว่าเธอเป็นเพียงเด็กนักเรียนคนหนึ่ง เขาจึงไล่ให้เธอได้กลับบ้านไป Devon รู้สึกโกรธมากเธอบอกว่า เธอจะกลับมาเอาคืนให้สาสม จิมรู้สึกแปลกๆจึงได้มาปรึกษา กับคุณครูราเชลแล้วตัดสินใจ เล่าทุกอย่างให้เธอฟัง ราเชลก็บอกว่าตอนนี้ ทำได้แค่ไปบอก ผอ. ให้ย้ายเธอไปเรียนที่คลาสอื่น เพื่อหลีกเลี่ยงการเจอกับจิม แต่ดูเหมือนว่าอ้วนจะกัดเขา ไม่ปล่อยจริงๆเธอขับรถไปที่บ้านของจิม พร้อมกับกินเหล้าไปด้วยเพื่อวางแผน สร้างสถานการณ์ Devon บอกตำรวจมาเจอเธอไปที่โรงพัก

เรื่องขึ้นมาฝืนใจเธอ จนเธอต้องมากินเหล้าที่หน้าบ้านของเขา ตำรวจก็ปักใจเชื่อจึงเดินทางไปที่ บ้านของจิมเพื่อเข้าไปจับกุมตัว ต่อหน้าต่อตาลูกสาวของ เขาเลยจึงมั่นใจว่าเขาแทบจะไม่เคยยุ่งกับ เลมอนเลยเขาจึงขอให้ราเชลเรียกทนาย เพราะเขาต้องการสู้คดีหลังจากนอนในคุก 1 คืน ตำรวจก็ปล่อยให้ประกันตัวได้ เพราะหลักฐานไม่มากพอที่จะเอาผิด กลับมาที่บ้านพร้อมกับกอดลูกสาวของเขา ด้วยความคิดถึงอ้วนไม่ยอมแพ้ เธอเริ่มคิดแผน 2 เพราะไม่อยากรอให้คดีนั้น Devon เธอได้ไปรับลูกสาวของจิม ที่โรงเรียนเพื่อจะเอาไว้เป็น ข้อต่อรองของเธอจากนั้น

Devon ก็โทรไปหาจิมพร้อมครูว่า ลูกสาวฉันอยู่กับเธอ เธอสั่งให้เขามาหาเธอหน่อย แต่มีข้อแม้ว่าจริงจะต้องมาที่ไม่เพียงคนเดียว จิมทำอะไรไม่ถูกเขากลัวว่าลูกสาวจะเป็นอันตราย จิมเดินทางไปหาเธอทันที จิมมาถึงก็ถามหาลูกสาวของเขาก่อนเลย Devon บอกเล่าความรักให้เธอมี แต่เธออยากใช้ชีวิตกับเขา เธอมั่นใจว่าจะเป็นเมียที่ดีของเขาได้ แถมเธอยังหลุดปากพูดถึงลิซ่าแฟนเก่าจิม ในวันที่เธอต้องกำจัดทิ้งเพราะ เธอรักจริงเธอสุดหัวใจ จิมรู้สึกช็อคที่รู้ว่า Devon เป็นคนฆ่าเมียเก่าของเขา

จิมเห็นท่าไม่ดี แต่ก็ยอมไหลตามน้ำไปก่อน เขาหลอกล่อ Devon ให้เธอสารภาพออกมาจนหมด หลังจากนั้นเขาก็ตลบหลังด้วย การยกโทรศัพท์แล้วพูดว่า ได้ยินหมดแล้วใช่ไหมครับคุณตำรวจ แบบต่อสายโทรไปหาตำรวจตั้งแต่แรก ทำให้ตำรวจทุกสิ่งทุกอย่างที่ Devon พูดจึงพ้นผิดทุกข้อกล่าวหากลายเป็น Devon จะต้องถูกตำรวจจับกุมต่อหน้าต่อตาของเขาแทน วันเวลาผ่านไปจิมกับราเชล ก็กลับมาคบกันอีกครั้งซึ่ง ลูกสาวของจิม เธอก็ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด ทั้งสองมีความสุขมากๆ

แล้วจะสัญญาว่าจะช่วยกัน ดูแลลูกสาวคนนี้ต่อไปทางฝั่งของ Devon ถึงแม้จะโดนจับเข้าคุก เธอก็ไม่ได้สำนึกแต่อย่างใดเพราะเธอมีแผน 3 ที่กะจะฟาดหมอจิตเวชในคุก เพื่อจะได้ออกไปจากที่มือไวๆ แต่ทว่านั่นก็เป็นเพียงแค่ ความคิดเธอจินตนาการเอาไว้เท่านั้น และ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง The Perfect teacher ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้จริงๆครับ สรุปได้ว่าเธอมีปัญหาทางจิตจนอยากจะได้ ครูหนุ่มมาครอบครอง เธอทำทุกวิถีทางเพราะต้องการจะเป็นเมียของเขา

โดยไม่สนใจว่ามันจะถูกหรือผิด แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้หัวใจของเขา แถมยังต้องหมดอนาคตเพราะ การกระทำของตัวเองอีกด้วยครับ คนมีความคิดเห็นกันอย่างไรก็ comment มาพูดคุยกันได้นะครับ หรือจะแชร์ movie online free 2021 เรื่องนี้ให้เพื่อนๆของคุณดูด้วยก็ได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีแฟนก็อย่าเพิ่งใจร้อน แล้วทำตัวเหมือนกับ Devon นะครับขอเพียงแค่คุณมีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองแล้วมันต้องมีสักวัน ความฝันของคุณจะกลายเป็นจริง สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อนแล้ว เดี๋ยวเรามาเจอกันใหม่สำหรับวันนี้สวัสดีครับ